Dự báo thời tiết ngày 18/3: Bắc Bộ mưa phùn và sương mù lúc gần sáng

​MTXD - Ngày 18/3, mưa phùn và sương mù xuất hiện nhiều nơi ở Bắc Bộ lúc gần sáng và sáng, trời ấm áp với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 28 độ C.

MTXD - Ngày 18/3, mưa phùn và sương mù xuất hiện nhiều nơi ở Bắc Bộ lúc gần sáng và sáng, trời ấm áp với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 28 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 18/3, nhiều tỉnh, thành ở Bắc Bộ xuất hiện mưa phùn và sương mù lúc gần sáng và sáng. 

Vùng núi Bắc Bộ từ chiều có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, thời tiết ấm áp với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, miền Đông Nam Bộ nắng nóng 36 độ C.

Bắc Bộ mưa phùn lúc gần sáng. (Ảnh minh hoạ: Internet)

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước:

Thủ đô Hà Nội mưa vài nơi, gần sáng và sáng mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-28 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa giảm mây trời nắng. Từ chiều có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, khu Tây Bắc 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ vùng núi mưa vài nơi, sáng sớm sương mù nhẹ rải rác, từ chiều có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Vùng đồng bằng và ven biển mưa vài nơi, gần sáng và sáng mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, miền Đông nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, miền Đông 34-36 độ C.

Minh Trang

Các tin khác

Làn sóng AI mới nhất có thể đe dọa công việc của 300 triệu người
Làn sóng AI mới nhất có thể đe dọa công việc của 300 triệu người

​MTXD - Các nhà kinh tế của Goldman Sachs chỉ ra có tới 300 triệu công việc toàn thời gian trên toàn thế giới có thể được tự động hóa theo một cách nào đó nhờ những công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất tạo ra các nền tảng như ChatGPT.

Dự báo thời tiết ngày 31/3: Bắc Bộ mưa về đêm và sáng trước khi nắng nóng cục bộ
Dự báo thời tiết ngày 31/3: Bắc Bộ mưa về đêm và sáng trước khi nắng nóng cục bộ

​MTXD - Ngày 31/3, Bắc Bộ tiếp tục mưa về đêm và sáng trước khi đón đợt nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 36 độ C.

Khởi tố 10 người liên quan vụ F88 tại  TP.Hồ Chí Minh
Khởi tố 10 người liên quan vụ F88 tại TP.Hồ Chí Minh

​MTXD - Cơ quan CSĐT Công an TP.Hồ Chí Minh đã khởi tố 10 người liên quan đến chi nhánh F88 tại thành phố.

Quảng NgãI: Công bố điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung Khu kinh tế Dung Quất đến năm 2045
Quảng NgãI: Công bố điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung Khu kinh tế Dung Quất đến năm 2045

​MTXD - Sáng 30/3, UBND tỉnh Quảng Ngãi, đã tổ chức công bố điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Dung Quất đến năm 2045.

Bắt giữ 15 cán bộ, công chức ở Lai Châu đưa, nhận hối lộ khi thanh tra các dự án trồng rừng
Bắt giữ 15 cán bộ, công chức ở Lai Châu đưa, nhận hối lộ khi thanh tra các dự án trồng rừng

​MTXD - Thông tin từ Công an tỉnh Lai Châu cho biết, sau khi củng cố tài liệu chứng cứ,...