Bình Dương: Dự án chỉn chu pháp lý đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng

​MTXD - Sau thời gian trầm lắng, thị trường bất động sản đang có sự ấm lại vài tuần nay, các dự án phù hợp với nhu cầu ở thực, có đầy đủ pháp lý, thanh khoản tốt đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

MTXD - Sau thời gian trầm lắng, thị trường bất động sản đang có sự ấm lại vài tuần nay, các dự án phù hợp với nhu cầu ở thực, có đầy đủ pháp lý, thanh khoản tốt đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Thời gian qua, Bình Dương đã có nhiều giải pháp nhằm ổn định thị trường, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp bất động sản. Tỉnh đã đề xuất, kiến nghị với các bộ, ngành Trung ương về các quy định liên quan đến công tác phát triển nhà ở.

Bên cạnh đó, theo định hướng không gian phát triển, trung tâm Bình Dương tương lai sẽ bao gồm Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên với hạt nhân là “trung tâm thành phố mới Bình Dương”. Để hiện thực hóa mục tiêu này, giai đoạn 2022-2030 tỉnh sẽ tập trung phát triển được 10.000ha công nghiệp tạo thành vành đai công nghiệp, đô thị, dịch vụ, logistics dọc hành lang Vành đai 4 và các tuyến cao tốc của vùng.

Theo giới chuyên gia dự báo nhờ các trợ lực phát triển nói trên, đây sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản Bình Dương trong giai đoạn sắp tới. Bên cạnh đó, điểm sáng của thị trường năm 2023 chỉ có thể đặt kỳ vọng vào việc tháo gỡ những vướng mắc pháp lý và khơi thông nguồn vốn để các dự án được đẩy nhanh tiến độ, đưa nguồn cung mới ra thị trường.

Phối cảnh dự án Happy One Central

Là một trong những dự án có sự chỉn chu về pháp lý và tiến độ xây dựng hiện đang dẫn đầu ở Bình Dương, chủ đầu tư dự án Happy One Central đang nỗ lực hết mình, cố gắng đưa dự án về đích đúng như kỳ vọng.

 Đến 21/3 dự án đã hoàn thành bê tông cốt thép dầm sàn tầng 25

Theo ghi nhận của phóng viên, tính đến ngày 21/03/2023, dự án đã hoàn thành bê tông cốt thép cột dầm sàn tầng 25. Song song đó, hoạt động xây, tô và hoàn thiện cũng được triển khai đồng bộ ở cả hai tháp.

 Với số lượng 1.600 – 1.800 công nhân, tổng thầu Central đã trang bị hệ thống Face ID nhằm đảm bảo an ninh cho công trường Happy One Central

Chia sẻ của anh Đặng Thế Hiền - Chỉ huy phó Tổng thầu Central về tiến độ xây dựng dự án: “Được tín nhiệm giao tổng thầu dự án Happy One Central, chúng tôi nhận thấy Chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã dành rất nhiều tâm huyết cho dự án để phụng sự khách hàng một cách toàn diện nhất. Vì thế, chúng tôi cũng nỗ lực hết mình, cố gắng đưa dự án về đích đúng như kỳ vọng. Để làm được điều đó, chúng tôi đã nhập vật tư chuẩn bị thi công hoàn thiện đồng thời sẽ tăng số lượng nhân công lên 1.600 - 1.800. Với số lượng nhân công đông đúc, Central cũng đã lắp hệ thống Face ID nhằm đảm bảo an ninh công trường”.

Hoạt động thi công diễn ra sôi động song song với mục tiêu đảm bảo an toàn, vệ sinh và an ninh

Bên cạnh đó, ông Trần Việt Tiến - Trưởng Tư vấn giám sát Artelia chia sẻ thêm: “Về công tác an toàn, chất lượng thi công, nhà thầu đã và đang tuân thủ theo đúng quy định hiện hành. Cả nhà thầu, Ban quản lý dự án và Tư vấn giám sát đều đang rất nỗ lực để đáp ứng tiến độ Chủ đầu tư đặt ra”. 

Việc giám sát đảm bảo an toàn tại công trường được thực hiện thường xuyên, liên tục

Với tiến độ xây dựng ổn định, Happy One Central dự kiến cất nóc vào đầu quý III.2023 và trở thành dự án có chiều cao ấn tượng nhất Bình Dương hiện nay - trên 146m. Đồng thời, với quy mô hơn 1.300 căn hộ dự kiến đón gần 5,000 cư dân về sinh sống sau khi bàn giao, Vạn Xuân Group kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo nên một cồng động cư dân văn minh, thịnh vượng ngay tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

 

Dự kiến cất nóc vào đầu quý III/2023, Happy One Central sẽ trở thành khu phức hợp căn hộ cao cấp có chiều cao ấn tượng nhất Bình Dương hiện nay - trên 146m

Có thể nói, để duy trì ổn định cả về tiến độ lẫn chất lượng xây dựng cho Happy One Central không chỉ là nỗ lực rất lớn từ phía Vạn Xuân Group mà còn là sự hợp tác tích cực từ Tổng thầu xây dựng Central - Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á (APEA) 2022 hay Tư vấn ám sát Artelia - một trong 15 công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu Châu Âu.

Các loại vật liệu được tập kết một cách khoa học và tuân thủ đúng quy định

Bên cạnh tiến độ xây dựng hiện đang dẫn đầu thị trường Bình Dương, Happy One Central còn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ sự chỉn chu về pháp lý và chuỗi tiện ích đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thụ hưởng của cư dân.

Hoạt động xây, tô được triển khai song song và đồng bộ tại 2 tháp

Riêng về tiến độ bàn giao nhà và sổ hồng, Vạn Xuân Group là một trong số ít doanh nghiệp giữ vững uy tín cũng như tuân thủ cam kết với khách hàng. Điển hình như dự án Happy One Phú Hòa bàn giao sổ chỉ sau 6 tháng bàn giao nhà cho cư dân…

Tham khảo thêm thông tin dự án và chính sách bán hàng tại website: https://central.happyone.vn/ 

Anh Hào

Các tin khác

Các yếu tố tác động kiểm soát giá vật liệu xây dựng đối với dự án xây dựng đường bộ cao tốc tại Việt Nam
Các yếu tố tác động kiểm soát giá vật liệu xây dựng đối với dự án xây dựng đường bộ cao tốc tại Việt Nam

MTXD - Đầu tư xây dựng đường cao tốc ở Việt Nam đang được triển khai với quy mô rất lớn trên khắp cả nước đi qua nhiều địa phương. Quản lý chi phí đầu tư xây dựng là nội dung của dự án xây dựng, tỷ trọng chi phí vật liệu chiếm tới hơn 40% đến 70% tổng chi phí trong dự án.

TP.HCM: Khi nào thu hồi khu đất vàng 152 Trần Phú?
TP.HCM: Khi nào thu hồi khu đất vàng 152 Trần Phú?

MTXD – Mới đây, lãnh đạo TP.HCM tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc thu hồi khu đất vàng 152 đường Trần Phú (phường 4, quận 5) và giao nhiệm vụ thực hiện thủ tục cưỡng chế cho UBNDquận 5 phải tiến hành các công việc trong thời gian sớm nhất.

Hải Phòng: Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão
Hải Phòng: Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão

​MTXD - Chiều 19/4, Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão.

Long An: UBND tỉnh công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn
Long An: UBND tỉnh công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn

MTXD – Ngày 17/4, UBND tỉnh Long An vừa ban hành quyết định số 3695/QĐ-UBND về việc công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Long An. Theo đó, cấp độ rủi ro thiên tai do xâm nhập mặn thuộc cấp độ 4.

Lai Châu: Khởi tố 07 bị can cố ý gây thương tích vì tranh chấp đất nương
Lai Châu: Khởi tố 07 bị can cố ý gây thương tích vì tranh chấp đất nương

​MTXD – Tranh chấp trong quá trình phát nương sản xuất tại khu vực Háng Lìa Già thuộc bản Nả Kế 3, xã Hồng Thu, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu giữa gia đình Giàng A Thanh và anh em nhà Giàng A Lồng dẫn đến xô xát, hậu quả làm 7 người bị thương tích từ 5 đến 11%.