“Bỏ túi” gần 1,2 tỷ đồng khi mua nhà phố vành đai The Diamond City

​MTXD - Chương trình “Săn nhà giá vàng” với chính sách hấp dẫn từ Thắng Lợi Group giúp khách hàng “bỏ túi” gần 1,2 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 40 tháng, trong đó 28 tháng và 10 chỉ vàng được trừ thẳng vào hợp đồng, trị giá 860 triệu đồng; 12 tháng chủ đầu tư trả lãi vay với lãi suất 12% cho ngân hàng, trị giá tương đương gần 278 triệu đồng. Như vậy, chủ nhân The Diamond City “lời” ngay 1,137 tỉ đồng tại thời điểm mua.

MTXD - Chương trình “Săn nhà giá vàng với chính sách hấp dẫn từ Thắng Lợi Group giúp khách hàng “bỏ túi” gần 1,2 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 40 tháng, trong đó 28 tháng và 10 chỉ vàng được trừ thẳng vào hợp đồng, trị giá 860 triệu đồng; 12 tháng chủ đầu tư trả lãi vay với lãi suất 12% cho ngân hàng, trị giá tương đương gần 278 triệu đồng. Như vậy, chủ nhân The Diamond City “lời” ngay 1,137 tỉ đồng tại thời điểm mua.

Thay vì gửi tiền ngân hàng, anh Khang – một khách hàng quyết định đầu tư một căn nhà phố The Diamond City của Thắng Lợi Group tại Đức Hòa, Long An. Lý do anh chọn sản phẩm ngoài lợi thế vị trí “vàng” gần TP.HCM khoảng 30 phút lái xe, dự án đã có hạ tầng đồng bộ, đặc biệt giai đoạn này đang áp dụng chính sách rất tốt. “Chỉ cần thanh toán 990 triệu đồng là có thể sở hữu một căn nhà phố vành đai. Ngân hàng TP Bank hỗ trợ cho vay 70%, và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất  0% trong 40 tháng nên rất lợi về dòng tiền khi mua sản phẩm".

“Điều này giúp tôi tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho các danh mục đầu tư khác của mình, ước tính khoảng 1,137 tỷ đồng”, anh Khang chia sẻ thêm (Nguồn ảnh: Thắng Lợi Group)

Nhiều chuyên gia cho biết, trong khi phần lớn các dự án giai đoạn hiện tại chủ đầu tư chỉ hỗ trợ lãi suất tối đa 12-18 tháng; thế nhưng với The Diamond City lên đến 40 tháng, trong đó 28 tháng trừ vào hợp đồng và 12 tháng chủ đầu tư trực tiếp trả lãi vay cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng còn được ân hạn nợ gốc trong 18 tháng, tức 1,5 năm khách hàng sẽ không cần đóng lãi và gốc khi vay mua nhà. Do đó, khách hàng sẽ giảm được gánh nặng tài chính khi mua nhà và có đủ thời gian để chuẩn bị dòng tiền.

Công trình thi công The Diamond City đang được đẩy nhanh tiến độ đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng (Nguồn ảnh: Thắng Lợi Group)

Như vậy, với các lợi thế hấp dẫn trong chính sách đợt này giúp khách hàng thay vì mua nhà với mức giá từ 4,1 tỷ đồng/căn, sẽ được mua với giá ưu đãi 3,3 tỷ đồng/căn, “sinh lợi” ngay gần 1,2 tỷ đồng ngay tại thời điểm mua. Thực tế, việc đưa ra chính sách “khủng” là một quyết định “mạnh tay” của chủ đầu tư bởi điều này còn phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của đơn vị. Đây được xem là “chất xúc tác mạnh” giúp tăng thanh khoản thị trường trong thời điểm thời điểm hiện nay.

Bên cạnh chính sách hỗ trợ lãi suất 0%, dự án còn nhiều chính sách khác nhau dành cho khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu khi mua sản phẩm. Điển hình, khi khách chọn phương thức thanh toán nhanh sẽ nhận ngay chiết khấu 36% áp dụng cho nhà phố và 30% cho đất nền.

Đặc biệt mua nhà hoàn thiện nội thất khách hàng có thể kết hợp với Thắng Lợi Group sử dụng gói “mua nhà nhận lợi tức" - gói cam kết thuê trong 36 tháng với giá thuê là 12 triệu đồng/tháng. Ước tính mỗi năm khách thu về 144 triệu đồng, sau 36 tháng người mua thu về tương đương 432 triệu đồng.

Dự án nằm trong thành phố Đức Hoà, Bến Lức tương lai, liền kề 5 cụm công nghiệp lớn nhất Long An: Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn, Phú An Thạnh với nhu cầu thuê nhà của chuyên gia, người lao động rất lớn. Lợi thế của gói cam kết này giúp khách hàng tối ưu trong sử dụng dòng vốn, hoặc muốn tích trữ tài sản để dành cho con cháu sau này khai thác kinh doanh, hoặc tạo ra thu nhập thụ động khi về hưu.

Một nhà máy trị giá 136 triệu USD tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đang được thi công nằm cách dự án The Diamond City chỉ 10 phút di chuyển, hứa hẹn tương lai thu hút nhiều lao động, chuyên gia trí thức (Nguồn ảnh: Thắng Lợi Group)

Lý giải về tiềm năng cho thuê của The Diamond City, ông Trần Thế Anh – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh của Thắng Lợi Group cho biết: “Các BĐS tại đô thị vệ tinh gần kề TP.HCM có vị trí nằm trong “lõi” cụm khu công nghiệp không còn nhiều, vì thế The Diamond City (Đức Hoà, Long An) đang trở thành ‘đích ngắm’ mới cho khách hàng khi cùng lúc mang đến lợi thế ‘kép’. Theo đó, ngày càng nhiều tập đoàn đa quốc gia dịch chuyển hoạt động sản xuất sang Việt Nam, The Diamond City đáp ứng nhu cầu thuê/mua của lượng lớn lao động đến sinh sống và làm việc tại các cụm/khu công nghiệp này; đồng thời, dự án cũng thừa hưởng động lực tăng trưởng lớn từ hạ tầng liên tục được đầu tư, nâng cấp. Nhờ đó, giá trị cũng như tiềm năng khai thác kinh doanh/cho thuê và tính thanh khoản của dự án sẽ gia tăng mạnh mẽ”.

Trong bối cảnh thị trường BĐS bước vào giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ, người mua nhà ngày càng thận trọng và khắt khe hơn thì những dự án đảm bảo về pháp lý và tiến độ xây dựng như The Diamond City là “điểm sáng” thu hút khách hàng. Ghi nhận từ thực tế cho đến tháng 3/2023, công trình đang được triển khai các hạng mục thi công móng cọc, xây dựng các dãy nhà phố, shophouse đảm bảo thời gian bàn giao đúng cam kết với khách hàng.

Dự án The Diamond City hiện đã đầy đủ pháp lý và hạ tầng, tiện ích 100%, chính điều này sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt cho người mua sản phẩm khi có thể nhận nhà trong thời gian sớm nhất để khai thác cho thuê, mang về lợi nhuận tức thì.

Anh Hào

Các tin khác

Các yếu tố tác động kiểm soát giá vật liệu xây dựng đối với dự án xây dựng đường bộ cao tốc tại Việt Nam
Các yếu tố tác động kiểm soát giá vật liệu xây dựng đối với dự án xây dựng đường bộ cao tốc tại Việt Nam

MTXD - Đầu tư xây dựng đường cao tốc ở Việt Nam đang được triển khai với quy mô rất lớn trên khắp cả nước đi qua nhiều địa phương. Quản lý chi phí đầu tư xây dựng là nội dung của dự án xây dựng, tỷ trọng chi phí vật liệu chiếm tới hơn 40% đến 70% tổng chi phí trong dự án.

TP.HCM: Khi nào thu hồi khu đất vàng 152 Trần Phú?
TP.HCM: Khi nào thu hồi khu đất vàng 152 Trần Phú?

MTXD – Mới đây, lãnh đạo TP.HCM tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc thu hồi khu đất vàng 152 đường Trần Phú (phường 4, quận 5) và giao nhiệm vụ thực hiện thủ tục cưỡng chế cho UBNDquận 5 phải tiến hành các công việc trong thời gian sớm nhất.

Hải Phòng: Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão
Hải Phòng: Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão

​MTXD - Chiều 19/4, Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão.

Long An: UBND tỉnh công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn
Long An: UBND tỉnh công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn

MTXD – Ngày 17/4, UBND tỉnh Long An vừa ban hành quyết định số 3695/QĐ-UBND về việc công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Long An. Theo đó, cấp độ rủi ro thiên tai do xâm nhập mặn thuộc cấp độ 4.

Lai Châu: Khởi tố 07 bị can cố ý gây thương tích vì tranh chấp đất nương
Lai Châu: Khởi tố 07 bị can cố ý gây thương tích vì tranh chấp đất nương

​MTXD – Tranh chấp trong quá trình phát nương sản xuất tại khu vực Háng Lìa Già thuộc bản Nả Kế 3, xã Hồng Thu, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu giữa gia đình Giàng A Thanh và anh em nhà Giàng A Lồng dẫn đến xô xát, hậu quả làm 7 người bị thương tích từ 5 đến 11%.