Nano Airpurity - giải pháp kháng khuẩn, khử mùi đến từ Nhật Bản

​MTXD - Nano Airpurity là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ nano nhằm kháng khuẩn, khử mùi tới từ Nhật Bản trên nền vải không dệt, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Hàn Quốc.

MTXD - Nano Airpurity là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ nano nhằm kháng khuẩn, khử mùi tới từ Nhật Bản trên nền vải không dệt, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Hàn Quốc.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Mai Hoa Group tại Tuần văn hóa – du lịch Hà Nam 2023

Tại gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm trong Tuần văn hóa – du lịch Hà Nam 2023 được tổ chức tại Khu du lịch Tam Chúc, tỉnh Hà Nam năm nay, ngoài các sản phẩm truyền thống, độc đáo của Việt Nam và Nhật Bản, còn có sự xuất hiện của dòng sản phẩm hoàn toàn mới, nhằm kháng khuẩn, khử mùi sử dụng công nghệ nano, mang thương hiệu nano Airpurity của Tập đoàn Mai Hoa. Chia sẻ với phóng viên về các sản phẩm của mình, ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó chủ tịch Tập đoàn Mai Hoa (MaiHoa Group), đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm trên nền nguyên liệu Airpurity cho biết: “Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ nano tiên tiến tới từ Nhật Bản, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường nhằm mục đích kháng khuẩn, khử mùi trên nền vải không dệt. Các sản phẩm của MaiHoa Group ngoài khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, còn có khả năng trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian”.

Với khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả lên đến 99%, được các cơ quan quản lý chuyên ngành bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ thử nghiệm và chứng nhận, Airpurity được đánh giá là một sản phẩm lý tưởng giúp cải thiện chất lượng môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

Giấy vải Nano Airpurity có công dụng chính là tự hấp thụ khử mùi, thanh lọc không khí và làm sạch các mầm bệnh thường trú ẩn trên bề mặt các đồ dùng, dụng cụ, nơi bàn tay con người thường xuyên tiếp xúc hàng ngày như các đồ dùng cá nhân hay các đồ vật nơi đông người.

Airpurity có khả năng loại bỏ các vi khuẩn và virus đến 99,9%.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, Airpurity có khả năng loại bỏ các vi khuẩn và virus đến 99,9% như các loại vi khuẩn E. coli, Salmonella và Staphylococcus aureus, Klebsiella pneumoniae hay chủng virus Humancorona. Nhờ đó, các sản phẩm kháng khuẩn nano Airpurity đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, cơ quan, trường học và các cơ sở y tế, nơi công cộng tại nhiều nước trên thế giới.

Tranh nano Airpurity giúp khử mùi, diệt khuẩn, thanh lọc không khí.

Miếng dán kháng khuẩn nano Airpurity được ứng dụng trên tay nắm cửa

Bên cạnh các sản phẩm tranh khử mùi, kháng khuẩn, thanh lọc không khí, các sản phẩm miếng dán sticker diệt khuẩn, diệt virus của tập đoàn Mai Hoa được thiết kế nhỏ gọn, bám dính tốt trên mọi bề mặt như laptop, ốp lưng điện thoại, tủ lạnh, tủ quần áo, tay nắm cửa, bàn ăn, cửa kính… sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc, phòng học và những nơi công cộng, giúp loại bỏ mầm bệnh, ngăn ngừa lây nhiễm chéo và bảo vệ sức khỏe.

Mục tiêu hướng đến của Maihoa Group là mang lại những sản phẩm hữu ích cho con người, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Với sứ mệnh sản xuất ra các sản phẩm “Vì sức khỏe cộng đồng”, MaiHoa Group luôn tìm kiếm và hợp tác với đối tác để đưa các sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng, an toàn hiệu quả về Việt Nam, đồng thời sản xuất và kiến tạo ra từng mã sản phẩm riêng phù hợp với điều kiện sử dụng trong nước.. Trong các sản phẩm và đối tác của MaiHoa Group hợp tác phải kể đến là dòng nguyên liệu giấy vải Airpurity sản xuất tại Hàn Quốc của đối tác Nhật Bản.

Về định hướng, phát triển của doanh nghiệp và sản phẩm,Ths: Nguyễn Thị Thanh Mai cũng chia sẻ mục tiêu trước mắt là sẽ phát triển hệ thống phân phối sản phẩm theo mô hình chuỗi đại lý độc quyền tại 3 miền Bắc – Trung – Nam và mục tiêu xa hơn là phát triển mô hình đại lý độc quyền hết 63 tỉnh thành trên toàn quốc cũng như xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng.

Với sản phẩm này, Maihoa Group mong muốn sẽ tiếp cận đến tất cả người tiêu dùng trên cả nước, thay thế các sản phẩm truyền thống các sản phẩm nano Airpurity để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Với nano Airpurity, Mai Hoa group mang tới cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan công sở, khu vực đông người một giải pháp hoàn toàn mới, hiệu quả cao, an toàn và thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sử dụng nano Airpurity là bạn đang cùng Mai Hoa Group xây dựng một Việt Nam tươi đẹp, một địa điểm đáng sống không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn thế giới

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa (viết tắt là MaiHoa Group. JSC), được thành lập vào năm 2014 với sự góp mặt của các cổ đông – là những người tâm huyết, tài giỏi và đóng góp lớn cho sự phát triển của thương hiệu đến nay.

Trước tình trạng trái đất đang nóng lên vì sự hủy hoại, cạn kiệt tài nguyên môi trường, chất lượng không khí ngày càng ô nhiễm, đặc biệt, năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử loài người khi dịch bệnh Covid-19 lây lan làm ảnh hưởng tới mọi ngõ ngách của người dân trên toàn thế giới, MaiHoa Group đã triển khai sản xuất để cung cấp cho cộng đồng giải pháp diệt khuẩn, ngăn chặn sự lây lan phát tán của virus, vi khuẩn qua các sản phẩm Airpurity.

Maihoa Group vinh dự được cơ quan của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội bình chọn, đánh giá đạt Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty cũng lọt Top 50 Thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021; Là thành viên của Hiệp hội các doanh nghiệp châu Âu (EuroCham); Là thành viên của Hiệp hội thương mại Thái Lan (ThaiCham).

Maihoa Group

Các tin khác

Trục sông Hồng là trung tâm phát triển của Thủ đô
Trục sông Hồng là trung tâm phát triển của Thủ đô

​MTXD – HĐND Thành phố Hà Nội dự kiến sẽ xem xét, thông qua Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 tại Kỳ họp chuyên đề thứ 15 của HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra vào cuối tháng 3/2024.

KHỞI CÔNG TRƯỜNG LIÊN CẤP MEYSCHOOL ĐOÀN THỊ ĐIỂM TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
KHỞI CÔNG TRƯỜNG LIÊN CẤP MEYSCHOOL ĐOÀN THỊ ĐIỂM TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

MTXD - Trường liên cấp đầu tiên tại Phú Quốc - Meyschool Đoàn Thị Điểm đã được khởi công ngày 1/3/2024 với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng. Trường dự kiến đón 1.500 học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở của thành phố đảo Phú Quốc từ năm 2026.

Kinh tế Bắc Ninh và bài toán đô thị thông minh - Bài 1: Bắc Ninh thu hút vốn FDI bằng môi trường xanh, đô thị thông minh
Kinh tế Bắc Ninh và bài toán đô thị thông minh - Bài 1: Bắc Ninh thu hút vốn FDI bằng môi trường xanh, đô thị thông minh

​ MTXD - Sau hơn 5 năm thực hiện chủ đề “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch” đến nay, tỉnh Bắc Ninh đã khẳng định được vị thế trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) bằng môi trường xanh, đô thị thông minh.

Định hướng quy hoạch sông Hồng: Ý tưởng sáng tạo, phù hợp và đúng thời điểm
Định hướng quy hoạch sông Hồng: Ý tưởng sáng tạo, phù hợp và đúng thời điểm

MTXD - Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Học, nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông...

Hà Nội: Nhiều khu đất sử dụng sai mục đích, xây dựng trái phép, cần quyết liệt xử lý?
Hà Nội: Nhiều khu đất sử dụng sai mục đích, xây dựng trái phép, cần quyết liệt xử lý?

MTXD - Nhiều khu đất dự án, đất nông nghiệp trên địa bàn phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đang sử dụng có dấu hiệu sai mục đích, xây dựng làm bãi xe, kho bãi, nhà xưởng… tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi tường, mất an toàn PCCC, cần sớm được cơ quan chức năng xử lý quyết liệt?