Vinh danh sản phẩm, thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng

MTXD - Ngày 4/5 vừa qua, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”.

MTXD - Ngày 4/5 vừa qua, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”.

Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các Sản phẩm Thực phẩm chức năng (TPCN), mỹ phẩm, sữa công thức có chất lượng cao, vừa phục vụ chăm sóc, tăng cường sức khỏe vừa có hiệu quả kinh tế - xã hội. Từ năm 2013 đến nay, trải qua 11 lần tổ chức, giải thưởng đã trở thành động lực khích lệ nhiều doanh nghiệp trong ngành tiếp tục nghiên cứu, cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Năm nay, Cup vàng Vì sức khỏe cộng đồng được trao cho 29 sản phẩm được cấp Huy chương vàng 3 lần liên tiếp trở lên. Trong số 9 doanh nghiệp đoạt Cup vàng bao gồm: Công ty TNHH Một thành viên Herbalife Việt Nam (17 sản phẩm), Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (3 sản phẩm), Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo (3 sản phẩm). Ngoài ra, còn có Công ty TNHH Gcoop Việt Nam, Công ty TNHH Elken International Việt Nam, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Newheart Natural, Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Vingin, Công ty TNHH Nhất Tâm Đường (mỗi công ty có 1 sản phẩm nhận Cup vàng).

Toàn cảnh lễ vinh danh Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024.

Phát biểu khai mạc Lễ trao Giải thưởng Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2024, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhấn mạnh: “Thực phẩm chức năng là biện pháp chăm sóc sức khỏe của thế kỷ XXI. Thực phẩm chức năng ra đời đã đáp ứng được quy luật phát triển của loài người, là 'vaccine' dự phòng dịch bệnh các bệnh mạn tính không lây”.

PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu.

Đặc điểm thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa 4.0 khiến chúng ta có sự thay đổi về phương thức làm việc, con người ít vận động, tiêu dùng nhiều thực phẩm chế biến sẵn. Cùng với hiện tượng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu, cơ thể chúng ta gặp hậu quả nghiêm trọng là nạn đói vi chất và hội chứng ứ đọng chất độc.

Sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách có thể chống lão hóa, tạo ra sức khỏe sung mãn, tăng sức đề kháng, làm đẹp, hỗ trợ điều trị bệnh tật. Về mặt kinh tế, ngành thực phẩm chức năng còn góp phần xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế xã hội.

Các đơn vị tiêu biểu xuất sắc được vinh danh tại chương trình.

Là một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, Herbalife Việt Nam đã được vinh danh giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024” bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).

Đây là lần thứ 9 liên tiếp Herbalife Việt Nam được xét chọn trao giải thưởng uy tín này từ hàng trăm ứng viên là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ nhận vinh danh tại chương trình.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Đảm bảo chất lượng, tính hiệu quả, và an toàn của các sản phẩm thơm ngon và dựa trên nền tảng khoa học vững chắc là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng. Chúng tôi rất tự hào vì tiếp tục được trao giải thưởng này trong năm nay. Điều này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, khách hàng và các bên liên quan dành cho các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife".

Các sản phẩm của Herbalife được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học dinh dưỡng vững chắc, cam kết nghiên cứu và phát triển khoa học dinh dưỡng, thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm kiểm soát nguồn nguyên liệu, phát triển sản phẩm mới và dây chuyền sản xuất.

PV

Các tin khác

Lâm Đồng: Chấn chỉnh thực hiện hợp đồng dịch vụ đo đạc tại một số Chi nhánh VPĐK cấp huyện, thành phố
Lâm Đồng: Chấn chỉnh thực hiện hợp đồng dịch vụ đo đạc tại một số Chi nhánh VPĐK cấp huyện, thành phố

MTXD - Ông Huỳnh Ngọc Hải Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành văn bản Số: 1284/STNMT-VP V/v tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đẩy mạnh kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ tại hệ thống Văn phòng ĐKĐĐ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Nhiều công nghệ mới được trang bị cho Hyundai Accent tại thị trường Việt Nam
Nhiều công nghệ mới được trang bị cho Hyundai Accent tại thị trường Việt Nam

MTXD - Ngày 30/5, tại Hà Nội, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe sedan Accent thế hệ hoàn toàn mới với giá bán từ 439 – 569 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT), cùng 4 phiên bản khác nhau và 7 lựa chọn màu sắc. Xe được bảo hành 5 năm h

Bình Thuận: Sở Xây dựng đề nghị rà soát các dự án ven biển để đảm bảo an toàn cho dân
Bình Thuận: Sở Xây dựng đề nghị rà soát các dự án ven biển để đảm bảo an toàn cho dân

MTXD – Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản đề nghị các UBND các huyện, thị xã La Gi, TP Phan Thiết và các chủ đầu tư dự án ven biển rà soát hồ sơ thiết kế của các công trình, hạng mục công trình để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân.

Bảo Lộc (Lâm Đồng): Chỉ đạo lập chuyên án đấu tranh, xử lý việc khai thác khoáng sản trái phép
Bảo Lộc (Lâm Đồng): Chỉ đạo lập chuyên án đấu tranh, xử lý việc khai thác khoáng sản trái phép

MTXD - Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc ( Lâm Đồng ) vừa ký và cho ban hành Văn bản số: 1156/UBND-VP chỉ đạo, Trưởng Công an thành phố Bảo Lộc, lập chuyên án đấu tranh, xử lý nghiêm hành vi khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn thành phố.

Việt Yên (Bắc Giang): Chính quyền có thờ ơ trước vấn đề ô nhiễm môi trường ?
Việt Yên (Bắc Giang): Chính quyền có thờ ơ trước vấn đề ô nhiễm môi trường ?

​MTXD - Mặc dù nằm trong hành lang đê thoát lũ, chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền...