MaiHoa Group (MHG) tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2023

​MTXD - Sáng ngày 13/04/2023, đã chính thức khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2023 với chủ đề “Du lịch văn hóa”, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi), Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

MTXD - Sáng ngày 13/04/2023, đã chính thức khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2023 với chủ đề “Du lịch văn hóa”, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi), Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM là Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực, Hội chợ VITM Hà Nội 2023 có 51 tỉnh, thành phố của Việt Nam, 15 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia với 450 gian hàng và 600 đơn vị tham gia gian hàng, dự kiến sẽ có hơn 60.000 khách tới tham quan trong 4 ngày diễn ra hội chợ (13-16/4/2023).

Du khách tham quan khu trưng bày của MaiHoa Group (MHG)

Tham dự VITM 2023, MaiHoa Group (MHG) mang tới đa dạng các sản phẩm Tranh và Đèn nội thất có khả năng tự hấp thụ khử mùi, thanh lọc không khí liên tục mà không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn năng lượng nào, các sản phẩm Tranh hay Đèn từ Nano Airpurity được kiểm định và người sử dụng đánh giá rất cao trong việc cải thiện chất lượng không khí trong không gian phòng ở, góp phần quan trọng bảo vệ sức khỏe mọi người và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Sự xuất hiện của các sản phẩm khoa học, công nghệ cao nổi bật và khác biệt của MaiHoa Group đã mang tới những trải nghiệm thú vị, thiết thực cuộc sống cho quý quan khách tham dự sự kiện. Ngoài các sản phẩm Tranh hay Đèn nội thất nano airpurity ra thì MaiHoa Group còn trưng bày, quảng bá tới thị trường du lịch các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm như đồng hồ hay các loại miếng dán khử mùi, diệt khuẩn trên nền nguyên liệu Nano Airpurity để sử dụng làm sạch không khí trong không gian nhỏ hoặc sử dụng để dán lên bề mặt đồ vật cá nhân hay đồ dùng nơi công cộng bàn tay con người thường xuyên tiếp xúc để góp phần phòng ngừa lây nhiễm chéo các mầm bệnh nguy hiểm. Các sản phẩm quà tặng và quà lưu niệm làm từ Nano Airpurity cũng rất thu hút sự quan tâm đông đảo của quan khách ngành du lịch trong và ngoài nước.

Với phương châm "Kiến tạo chất lượng cuộc sống", MaiHoa Group luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để phát huy nhằm cung cấp cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường.

Mục tiêu của MaiHoa Group là sẽ nỗ lực để góp phần đưa Việt Nam thành một trong những quốc gia xanh, đáng sống nhất khu vực Đông Nam Á và trên Thế giới.

Một số hình ảnh của MaiHoa Group tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam:

 

Các tin khác

Hà Tĩnh: Phát hiện 15.544 trường hợp được cấp đất, cho thuê đất trái thẩm quyền
Hà Tĩnh: Phát hiện 15.544 trường hợp được cấp đất, cho thuê đất trái thẩm quyền

​MTXD - Đoàn thanh tra do chủ tịch UBND tỉnh thành lập và kết quả kiểm tra 10 huyện, thị xã phát hiện hơn 15.544 trường hợp cấp, cho thuê đất trái thẩm quyền. Địa phương đã xử lý xong 14.066 trường hợp (đạt 90,5%), số còn lai chưa xử lý do vướng quy hoạch, cơ chế hoàn tiền…

Hà Tĩnh: Huy động 2000 cán bộ , chiến sĩ công an truy bắt 2 phạm nhân trốn trại
Hà Tĩnh: Huy động 2000 cán bộ , chiến sĩ công an truy bắt 2 phạm nhân trốn trại

​MTXD - Công an Hà Tĩnh huy động 2.000 cán bộ, chiến sĩ chốt chặn mọi ngả đương, bến xe để truy bắt 2 phạm nhân trốn khỏi trại giam.

Vì sức khỏe cộng đồng, vì bình yên nơi biên cương
Vì sức khỏe cộng đồng, vì bình yên nơi biên cương

MTXD - Ngày 07/12/2023, Tạp chí Môi trường Xây dựng thuộc Hội Môi trường Xây dựng Việt...

Cục trưởng Nguyễn Minh Lợi: Các công ty dược cần hoạt động công bằng, lành mạnh, để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân
Cục trưởng Nguyễn Minh Lợi: Các công ty dược cần hoạt động công bằng, lành mạnh, để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân

​MTXD - Ngày 7/12, tại Hà Nội, Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 29 - Vietnam Medipharm Expo 2023 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bộ Công Thương đưa đề xuất mới về điện mặt trời mái nhà
Bộ Công Thương đưa đề xuất mới về điện mặt trời mái nhà

MTXD - Bộ Công Thương vừa có văn bản số 8691/BCT-ĐL đề nghị góp ý kiến về Hồ sơ đề nghị...