MaiHoa Group (MHG) tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2023

​MTXD - Sáng ngày 13/04/2023, đã chính thức khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2023 với chủ đề “Du lịch văn hóa”, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi), Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

MTXD - Sáng ngày 13/04/2023, đã chính thức khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2023 với chủ đề “Du lịch văn hóa”, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi), Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM là Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực, Hội chợ VITM Hà Nội 2023 có 51 tỉnh, thành phố của Việt Nam, 15 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia với 450 gian hàng và 600 đơn vị tham gia gian hàng, dự kiến sẽ có hơn 60.000 khách tới tham quan trong 4 ngày diễn ra hội chợ (13-16/4/2023).

Du khách tham quan khu trưng bày của MaiHoa Group (MHG)

Tham dự VITM 2023, MaiHoa Group (MHG) mang tới đa dạng các sản phẩm Tranh và Đèn nội thất có khả năng tự hấp thụ khử mùi, thanh lọc không khí liên tục mà không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn năng lượng nào, các sản phẩm Tranh hay Đèn từ Nano Airpurity được kiểm định và người sử dụng đánh giá rất cao trong việc cải thiện chất lượng không khí trong không gian phòng ở, góp phần quan trọng bảo vệ sức khỏe mọi người và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Sự xuất hiện của các sản phẩm khoa học, công nghệ cao nổi bật và khác biệt của MaiHoa Group đã mang tới những trải nghiệm thú vị, thiết thực cuộc sống cho quý quan khách tham dự sự kiện. Ngoài các sản phẩm Tranh hay Đèn nội thất nano airpurity ra thì MaiHoa Group còn trưng bày, quảng bá tới thị trường du lịch các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm như đồng hồ hay các loại miếng dán khử mùi, diệt khuẩn trên nền nguyên liệu Nano Airpurity để sử dụng làm sạch không khí trong không gian nhỏ hoặc sử dụng để dán lên bề mặt đồ vật cá nhân hay đồ dùng nơi công cộng bàn tay con người thường xuyên tiếp xúc để góp phần phòng ngừa lây nhiễm chéo các mầm bệnh nguy hiểm. Các sản phẩm quà tặng và quà lưu niệm làm từ Nano Airpurity cũng rất thu hút sự quan tâm đông đảo của quan khách ngành du lịch trong và ngoài nước.

Với phương châm "Kiến tạo chất lượng cuộc sống", MaiHoa Group luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để phát huy nhằm cung cấp cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường.

Mục tiêu của MaiHoa Group là sẽ nỗ lực để góp phần đưa Việt Nam thành một trong những quốc gia xanh, đáng sống nhất khu vực Đông Nam Á và trên Thế giới.

Một số hình ảnh của MaiHoa Group tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam:

 

Các tin khác

Các yếu tố tác động kiểm soát giá vật liệu xây dựng đối với dự án xây dựng đường bộ cao tốc tại Việt Nam
Các yếu tố tác động kiểm soát giá vật liệu xây dựng đối với dự án xây dựng đường bộ cao tốc tại Việt Nam

MTXD - Đầu tư xây dựng đường cao tốc ở Việt Nam đang được triển khai với quy mô rất lớn trên khắp cả nước đi qua nhiều địa phương. Quản lý chi phí đầu tư xây dựng là nội dung của dự án xây dựng, tỷ trọng chi phí vật liệu chiếm tới hơn 40% đến 70% tổng chi phí trong dự án.

TP.HCM: Khi nào thu hồi khu đất vàng 152 Trần Phú?
TP.HCM: Khi nào thu hồi khu đất vàng 152 Trần Phú?

MTXD – Mới đây, lãnh đạo TP.HCM tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc thu hồi khu đất vàng 152 đường Trần Phú (phường 4, quận 5) và giao nhiệm vụ thực hiện thủ tục cưỡng chế cho UBNDquận 5 phải tiến hành các công việc trong thời gian sớm nhất.

Hải Phòng: Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão
Hải Phòng: Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão

​MTXD - Chiều 19/4, Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão.

Long An: UBND tỉnh công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn
Long An: UBND tỉnh công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn

MTXD – Ngày 17/4, UBND tỉnh Long An vừa ban hành quyết định số 3695/QĐ-UBND về việc công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Long An. Theo đó, cấp độ rủi ro thiên tai do xâm nhập mặn thuộc cấp độ 4.

Lai Châu: Khởi tố 07 bị can cố ý gây thương tích vì tranh chấp đất nương
Lai Châu: Khởi tố 07 bị can cố ý gây thương tích vì tranh chấp đất nương

​MTXD – Tranh chấp trong quá trình phát nương sản xuất tại khu vực Háng Lìa Già thuộc bản Nả Kế 3, xã Hồng Thu, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu giữa gia đình Giàng A Thanh và anh em nhà Giàng A Lồng dẫn đến xô xát, hậu quả làm 7 người bị thương tích từ 5 đến 11%.