Phóng sự ảnh: Cờ hoa rực rỡ trên phố phường Đà Nẵng chờ đón xuân Nhâm Dần

MTXD - Tết Nguyên đán Nhâm Dần, tại các khu vực công cộng, các con đường, ngõ phố đã được trang hoàng rực rỡ với sắc đỏ chủ đạo của cờ Đảng, cờ Tổ quốc và các tấm pano, áp phích chào xuân mới. Phố phường như bừng sáng mừng Đảng và đón mùa xuân mới đầy khát vọng, nhà nhà rộn rã đón Tết ấm áp, an vui sau một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

MTXD - Tết Nguyên đán Nhâm Dần, tại các khu vực công cộng, các con đường, ngõ phố đã được trang hoàng rực rỡ với sắc đỏ chủ đạo của cờ Đảng, cờ Tổ quốc và các tấm pano, áp phích chào xuân mới. Phố phường như bừng sáng mừng Đảng và đón mùa xuân mới đầy khát vọng, nhà nhà rộn rã đón Tết ấm áp, an vui sau một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Đường hoa Đà Nẵng năm 2022 được xây dựng với chủ đề “Khát vọng vươn cao”. Trong đó, điểm nhấn chủ đạo tại công trình là hình ảnh linh vật hổ với nhiều tạo hình độc đáo, nhiều màu sắc.

Năm nay, TP Đà Nẵng đã đầu tư hơn 8,6 tỉ đồng để trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Nhâm Dần.

                                                                                         ​ Công viên 29-3 "khoác áo mới" chào đón Xuân Nhâm Dần 2022

 Khu vực vòng xoay Mẹ Nhu rực rỡ cờ hoa chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022)  và xuân Nhâm Dần 2022

 Phố phường như bừng sáng mừng Đảng và đón mùa xuân mới đầy khát vọng, nhà nhà rộn rã đón Tết ấm áp, an vui sau một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19

Cụm pa-nô chúc mừng năm mới và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và xuân Nhâm Dần tại đường Bạch Đằng

: Các tấm phướn chúc mừng năm mới và sự kiện trọng đại của đất nước, thành phố được bố trí dọc các dải phân cách

 Các cơ quan nhà nước cũng trang trí cờ hoa rực rỡ đón Tết

 Một tiểu cảnh tại đường hoa xuân dưới chân cầu Rồng

:Dãy hoa mai được thành phố trang trí tại phố đi bộ dọc chân cầu Rồng

: Đường phố những ngày cuối năm

MINH NGỌC

 

Các tin khác

Đường chạy bảo tồn thiên nhiên Bạch Mã Mountain Trail 2024
Đường chạy bảo tồn thiên nhiên Bạch Mã Mountain Trail 2024

Sự kiện này không chỉ là giải đấu thể thao mà còn để nâng cao nhận thức của cộng đồng chung tay bảo tồn động, thực vật hoang dã và đa dạng sinh học, lan toả thông điệp bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ sau.

9 ngôi làng đẹp như trong thế giới cổ tích
9 ngôi làng đẹp như trong thế giới cổ tích

MTXD - Trên thế giới có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nhưng mọi người đều mong...

Phố phường Đà Nẵng lung linh chào Tết Giáp Thìn 2024
Phố phường Đà Nẵng lung linh chào Tết Giáp Thìn 2024

Những ngày cuối năm, khắp các phố phường, con ngõ như được khoác "tấm áo mới" rực rỡ sắc màu. Đó là sắc đỏ của cờ Tổ quốc và cờ Đảng, sắc vàng, xanh, hồng... của hoa tết, pa nô, áp phích, cụm đèn trang trí chào mừng xuân mới Giáp Thìn 2024.

Ngôi nhà mộc tại Thái Lan được ví như 'vườn địa đàng nhiệt đới'
Chùm ảnh: Australia và Italy sẽ “Chinh phục những giấc mơ” trên bầu trời Đà Nẵng
Chùm ảnh: Australia và Italy sẽ “Chinh phục những giấc mơ” trên bầu trời Đà Nẵng

MTXD - Mọi sự mong chờ đều đổ dồn về cuộc “đối thoại” bằng ánh sáng và âm nhạc đầy kịch tính giữa hai đội từng “xưng vương” nhiều nhất qua các mùa DIFF, đó là Martarello Group của Ý và Howard & Sons Pyrotechnics của Úc.