Phóng sự ảnh: Cờ hoa rực rỡ trên phố phường Đà Nẵng chờ đón xuân Nhâm Dần

MTXD - Tết Nguyên đán Nhâm Dần, tại các khu vực công cộng, các con đường, ngõ phố đã được trang hoàng rực rỡ với sắc đỏ chủ đạo của cờ Đảng, cờ Tổ quốc và các tấm pano, áp phích chào xuân mới. Phố phường như bừng sáng mừng Đảng và đón mùa xuân mới đầy khát vọng, nhà nhà rộn rã đón Tết ấm áp, an vui sau một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

MTXD - Tết Nguyên đán Nhâm Dần, tại các khu vực công cộng, các con đường, ngõ phố đã được trang hoàng rực rỡ với sắc đỏ chủ đạo của cờ Đảng, cờ Tổ quốc và các tấm pano, áp phích chào xuân mới. Phố phường như bừng sáng mừng Đảng và đón mùa xuân mới đầy khát vọng, nhà nhà rộn rã đón Tết ấm áp, an vui sau một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Đường hoa Đà Nẵng năm 2022 được xây dựng với chủ đề “Khát vọng vươn cao”. Trong đó, điểm nhấn chủ đạo tại công trình là hình ảnh linh vật hổ với nhiều tạo hình độc đáo, nhiều màu sắc.

Năm nay, TP Đà Nẵng đã đầu tư hơn 8,6 tỉ đồng để trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Nhâm Dần.

                                                                                         ​ Công viên 29-3 "khoác áo mới" chào đón Xuân Nhâm Dần 2022

 Khu vực vòng xoay Mẹ Nhu rực rỡ cờ hoa chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022)  và xuân Nhâm Dần 2022

 Phố phường như bừng sáng mừng Đảng và đón mùa xuân mới đầy khát vọng, nhà nhà rộn rã đón Tết ấm áp, an vui sau một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19

Cụm pa-nô chúc mừng năm mới và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và xuân Nhâm Dần tại đường Bạch Đằng

: Các tấm phướn chúc mừng năm mới và sự kiện trọng đại của đất nước, thành phố được bố trí dọc các dải phân cách

 Các cơ quan nhà nước cũng trang trí cờ hoa rực rỡ đón Tết

 Một tiểu cảnh tại đường hoa xuân dưới chân cầu Rồng

:Dãy hoa mai được thành phố trang trí tại phố đi bộ dọc chân cầu Rồng

: Đường phố những ngày cuối năm

MINH NGỌC

 

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Ấn tượng động vật hoang dã qua lăng kính nhiếp ảnh
Ấn tượng động vật hoang dã qua lăng kính nhiếp ảnh

MTXD - Cùng ngắm nhìn thế giới động vật hoang dã đầy màu sắc qua ống kính của các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới. PV( T/H)

 Rác thải cồng kềnh tràn lan trên phố Hà Nội
Rác thải cồng kềnh tràn lan trên phố Hà Nội

MTXD - Trên các tuyến phố như: Đê La Thành, Thành Công, Nguyên Hồng, Thái Hà…phóng viên...

Những hình ảnh độc đáo về động vật hoang dã
Ảnh đẹp tuyệt diệu về động vật hoang dã
Ảnh đẹp tuyệt diệu về động vật hoang dã

​MTXD- Những bức ảnh đẹp nhất trong vòng chung kết cuộc thi ảnh về Động vật hoang dã do Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, London, Anh, tổ chức, mời đọc giả cùng ngắm và tìm hiểu những câu chuyện thú vị đằng sau chúng nhé. MINH TRANG (t/h)

Những bức ảnh ấn tượng về động vật hoang dã đáng yêu
Những bức ảnh ấn tượng về động vật hoang dã đáng yêu

​MTXD - Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng về động vật hoang dã đáng yêu được các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới ghi lại.