Tập Đoàn Mai Hoa (MaiHoa Group): Chia Sẻ Tình Yêu Môi Trường và Sức Khỏe Quốc Tế

​MTXD - Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa (MaiHoa Group) vinh dự là đơn vị thành viên của Phòng Thương mại Pháp tại Việt Nam, tiếp tục chứng tỏ cam kết của mình đối với mục tiêu bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe con người và sinh vật.

MTXD - Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa (MaiHoa Group) vinh dự là đơn vị thành viên của Phòng Thương mại Pháp tại Việt Nam, tiếp tục chứng tỏ cam kết của mình đối với mục tiêu bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe con người và sinh vật.

Với lòng tự hào và trách nhiệm xã hội, MaiHoa Group đã nhận được sự tín nhiệm từ Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam khi lựa chọn Tranh in hình trên nguyên liệu giấy vải Nano Airpurity, một nguyên liệu thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn và khử mùi liên tục lâu dài. Đây là một sự chọn lựa đặc biệt được công ty thực hiện để làm Quà tặng đặc biệt, gửi tới Ban lãnh đạo và Đại biểu tham gia chương trình HỘI NGHỊ CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TRĂNG LƯỠI LIỀM ĐỎ QUỐC TẾ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 11.

Mẫu quà tặng đặc biệt, gửi tới Ban lãnh đạo và Đại biểu tham gia chương trình HỘI NGHỊ CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TRĂNG LƯỠI LIỀM ĐỎ QUỐC TẾ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 11.

Trong chiếc tranh độc đáo này, MaiHoa Group không chỉ truyền tải sự hiếu khách và quan tâm đặc biệt tới Ban lãnh đạo, mà còn thể hiện sự quyết tâm hành động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam trong việc phát huy vai trò nhân đạo, bảo vệ môi trường và phòng ngừa lây nhiễm các mầm bệnh nguy hiểm. Mỗi nét vẽ trên giấy vải nano airpurity là biểu tượng của sự kiến tạo môi trường trong sạch và an toàn sức khỏe nhân loại, hướng đến ổn định hòa bình Thế giới.

Chương trình HỘI NGHỊ CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TRĂNG LƯỠI LIỀM ĐỎ QUỐC TẾ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 11 không chỉ là một chuỗi diễn đàn ngoại giao trong hoạt động nhân đạo toàn cầu mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện sự đóng góp tích cực của mình vào các vấn đề xã hội và môi trường toàn cầu. MaiHoa Group, thông qua sự sáng tạo và quyết tâm của mình, đã góp phần vào sự thành công của sự kiện quan trọng này, xây dựng cầu nối giữa doanh nghiệp và mục tiêu phát triển bền vững cho cộng đồng và hòa bình toàn cầu.

Trung Nghĩa

Các tin khác

Trục sông Hồng là trung tâm phát triển của Thủ đô
Trục sông Hồng là trung tâm phát triển của Thủ đô

​MTXD – HĐND Thành phố Hà Nội dự kiến sẽ xem xét, thông qua Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 tại Kỳ họp chuyên đề thứ 15 của HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra vào cuối tháng 3/2024.

KHỞI CÔNG TRƯỜNG LIÊN CẤP MEYSCHOOL ĐOÀN THỊ ĐIỂM TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
KHỞI CÔNG TRƯỜNG LIÊN CẤP MEYSCHOOL ĐOÀN THỊ ĐIỂM TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

MTXD - Trường liên cấp đầu tiên tại Phú Quốc - Meyschool Đoàn Thị Điểm đã được khởi công ngày 1/3/2024 với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng. Trường dự kiến đón 1.500 học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở của thành phố đảo Phú Quốc từ năm 2026.

Kinh tế Bắc Ninh và bài toán đô thị thông minh - Bài 1: Bắc Ninh thu hút vốn FDI bằng môi trường xanh, đô thị thông minh
Kinh tế Bắc Ninh và bài toán đô thị thông minh - Bài 1: Bắc Ninh thu hút vốn FDI bằng môi trường xanh, đô thị thông minh

​ MTXD - Sau hơn 5 năm thực hiện chủ đề “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch” đến nay, tỉnh Bắc Ninh đã khẳng định được vị thế trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) bằng môi trường xanh, đô thị thông minh.

Định hướng quy hoạch sông Hồng: Ý tưởng sáng tạo, phù hợp và đúng thời điểm
Định hướng quy hoạch sông Hồng: Ý tưởng sáng tạo, phù hợp và đúng thời điểm

MTXD - Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Học, nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông...

Hà Nội: Nhiều khu đất sử dụng sai mục đích, xây dựng trái phép, cần quyết liệt xử lý?
Hà Nội: Nhiều khu đất sử dụng sai mục đích, xây dựng trái phép, cần quyết liệt xử lý?

MTXD - Nhiều khu đất dự án, đất nông nghiệp trên địa bàn phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đang sử dụng có dấu hiệu sai mục đích, xây dựng làm bãi xe, kho bãi, nhà xưởng… tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi tường, mất an toàn PCCC, cần sớm được cơ quan chức năng xử lý quyết liệt?