Chung tay vì “Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2023”

​MTXD - Kính gửi Quý đối tác! Lời đầu tiên, cho phép Viện Khoa học công nghệ Đô thị xanh gửi tới Quý đối tác lời chào trang trọng và lời chúc sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

MTXD - Kính gửi Quý đối tác! Lời đầu tiên, cho phép Viện Khoa học công nghệ Đô thị xanh gửi tới Quý đối tác lời chào trang trọng và lời chúc sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

Viện KHCN Đô thị xanh là đơn vị hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, công trình xanh, công trình hiệu quả năng lượng,... với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị mạnh về nghiên cứu khoa học, đào tạo, truyền thông, tư vấn, thiết kế công trình xanh, đô thị xanh tại Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai tổ chức Chương trình “Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2023” thuộc sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam triển khai vào đầu năm 2023. Đây là cuộc thi hấp dẫn và có ý nghĩa dành cho các sinh viên năm cuối thuộc các trường đại học có khoa kiến trúc - quy hoạch trên cả nước.

Đính kèm là bản giới thiệu chi tiết về chương trình để Quý doanh nghiệp có thể xem xét các lợi ích hợp tác và quyền lợi tài trợ cũng như giá trị mà Giải thưởng mang lại.

Sự hợp tác trên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả 2 bên:

• Đối với Viện KHCN Đô thị xanh, chúng tôi sẽ được đồng hành cùng với Quý đối tác triển khai thành công các hoạt động.

• Còn đối với Quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá, truyền thông trong sự kiện mang tầm cỡ quốc gia; tiếp cận được với những ý tưởng phong phú, đầy sáng tạo về công trình xanh của các kiến trúc sư tương lai và có cơ hội kết nối với network của 15 trường đại học.

Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên đã được tổ chức liên tiếp trong vòng 6 năm qua và là dự án rất có ý nghĩa và đóng góp tích cực cho xã hội, vì vậy rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đối tác để hai bên có thể cùng triển khai sự kiện này nhằm động viên và khuyến khích thế hệ trẻ tương lai xây dựng và phát triển một Việt Nam xanh và bền vững hơn. Giải thưởng cũng rất là biết ơn nếu như quý doanh nghiệp có thể giới thiệu cho Ban tổ chức sự kiện các đơn vị có cùng mối quan tâm này.

Xin chân thành cảm ơn!

Viện Khoa học công nghệ Đô thị xanh - Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam

Các tin khác

Quảng Trị: Bắt khẩn cấp 1 phụ nữ chuyên làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Quảng Trị: Bắt khẩn cấp 1 phụ nữ chuyên làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

MTXD – Hôm nay, 25/9 theo thông tin từ Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thuận SN 1990, trú tại phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng về hành vi “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Hà Tĩnh: Cứu sống 3 ngư dân ôm can nhựa lênh đênh trên biển
Hà Tĩnh: Cứu sống 3 ngư dân ôm can nhựa lênh đênh trên biển

MTXD - Trong lúc khai thác sò trên biển, thuyền của ngư dân Nguyễn Văn Tùng (Hà Tĩnh) bị sóng to đánh chìm. Ông Tùng và 2 ngư dân khác đã nhảy xuống ôm can nhựa lênh đen trên biển và may mắn cả 3 đều được cứu sống.

Đồng Nai: Tập đoàn Bitexco sẽ bị thu hồi đất nếu không xây dựng theo quy hoạch được duyệt
Đồng Nai: Tập đoàn Bitexco sẽ bị thu hồi đất nếu không xây dựng theo quy hoạch được duyệt

​MTXD - Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai vừa chấp thuận gia hạn thêm 482 ngày cho Công ty TNHH...

Trung thu sớm cho những bệnh nhi ở Đà Nẵng
Trung thu sớm cho những bệnh nhi ở Đà Nẵng

​MTXD - Cũng rộn ràng tiếng nói cười, tiếng trống, cũng lung linh ánh đèn, mâm cỗ đủ cả bưởi, bánh nướng, bánh dẻo… dù còn một tuần nữa mới đến đêm rằm tháng 8 nhưng những bệnh nhân khoa Nhi của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã được đón trung thu ấm áp nghĩa tình.

Nhiều tỉnh miền Trung ngập lụt cục bộ, thiệt hại do mưa lớn
Nhiều tỉnh miền Trung ngập lụt cục bộ, thiệt hại do mưa lớn

​MTXD - Từ sáng ngày 25/9, mưa lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khiến nhiều tuyến đường nội thành Đà Nẵng ngập cục bộ.