Đường chạy bảo tồn thiên nhiên Bạch Mã Mountain Trail 2024

Sự kiện này không chỉ là giải đấu thể thao mà còn để nâng cao nhận thức của cộng đồng chung tay bảo tồn động, thực vật hoang dã và đa dạng sinh học, lan toả thông điệp bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ sau.

MTXD - Sự kiện này không chỉ là giải đấu thể thao mà còn để nâng cao nhận thức của cộng đồng chung tay bảo tồn động, thực vật hoang dã và đa dạng sinh học, lan toả thông điệp bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ sau.

Không chỉ là một cuộc thi chạy bộ, Bạch Mã Mountain Trail 2024 còn là một hành trình khám phá và trải nghiệm giữa thiên nhiên tuyệt vời.

Ngày 3/3/2024, tại Vườn quốc gia Bạch Mã đã tổ chức giải chạy bộ Bạch Mã Mountain Trail 2024 với 3 cự ly: 50km, 33km, 10km với sự tham gia khoảng 500 nam, nữ vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài nước. Bạch Mã Mountain Trail 2024 là một sự kiện chạy bộ đường dài thu hút sự tham gia của hàng trăm vận động viên chuyên nghiệp yêu thể thao từ khắp nơi trên thế giới cùng với sự tham gia của đông đảo phụ nữ và trẻ em.

Đây là giải chạy bộ có quy mô lớn được tổ chức tại “Miền xanh Bạch Mã”, sự kiện này không chỉ là giải đấu thể thao mà còn là cơ hội để mọi người tham gia được tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên tại nơi này. Đồng thời nâng cao nhận thức và sự tham gia ủng hộ của cộng đồng chung tay bảo tồn động, thực vật hoang dã và đa dạng sinh học, từ đó giảm thiểu và chấm dứt tình trạng tiêu thụ thịt thú rừng và các sản phẩm từ động, thực vật hoang dã trong thiên nhiên, lan toả thông điệp bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ sau.

Bạch Mã Mountain Trail 2024, giải chạy bộ để bảo tồn động thực vật hoang dã, bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Bạch Mã Mountain Trail 2024 là một sự kiện chạy bộ đường dài thu hút sự tham gia của hàng trăm vận động viên chuyên nghiệp và yêu thể thao từ khắp nơi trên thế giới cùng với sự tham gia của đông đảo phụ nữ và trẻ em. Sự kiện này không chỉ là một cuộc thi thể thao đơn thuần mà còn là một cơ hội để con người yêu thiên nhiên khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Bạch Mã.

Đường đua Bạch Mã Mountain Trail 2024 mang lại cho các vận động viên nhiều thách thức đích thực cùng những trải nghiệm đáng nhớ. Đường đua đi qua những con đường rừng rậm và dốc leo, qua những thác nước tuyệt đẹp và qua những cánh rừng xanh mát. Bạch Mã Mountain Trail 2024 không chỉ là một cuộc thi chạy, còn là một hành trình khám phá và trải nghiệm giữa thiên nhiên tuyệt vời.

Giải chạy bộ Bạch Mã Mountain Trail 2024 thu hút sự tham gia của hàng trăm vận động viên chuyên nghiệp và yêu thể thao từ khắp nơi trên thế giới cùng với sự tham gia của đông đảo phụ nữ và trẻ em.

Điểm đặc biệt của giải chạy bộ Bạch Mã Mountain Trail 2024 là sự chú trọng vào việc bảo tồn môi trường và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên vô giá này. Đơn vị tổ chức sự kiện này cho biết, các đoạn đường đua được thiết kế rất tỉ mĩ để không gây ảnh hưởng đến thiên nhiên, môi trường. Đơn vị tổ chức sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng tự nhiên hiện có một cách tối ưu. Ngoài ra, thông điệp về bảo tồn môi trường, thiên nhiên cũng được lan truyền trong suốt quá trình…

Sự kiện này không chỉ gây nên sự thu hút, chú ý của những người yêu thể thao mà còn để nhiều người hiểu rõ hơn về giá trị và ý nghĩa của việc bảo vệ và giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ sau.

Anh H. một vận động viên tham gia giải chia sẻ: “Bạch Mã Mountain Trail 2024 không chỉ là một cuộc thi chạy bộ mà còn là một hành trình khám phá và trải nghiệm khó tả. Từ việc phải vượt qua những thử thách của đường đua đến việc tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, mỗi bước chạy sẽ để lại trong lòng của mọi người những kỷ niệm khó quên và những trải nghiệm sâu sắc về vẻ đẹp của thiên nhiên Bạch Mã. Bạch Mã Mountain Trail 2024 không chỉ là một cuộc thi chạy đơn thuần mà còn là một cơ hội để tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và lan tỏa thông điệp bảo tồn môi trường. Đây là sự kết hợp rất độc đáo giữa thể thao, du lịch, con người, tự nhiên và sinh thái đầy ý nghĩa”.

Thông điệp về bảo tồn môi trường, thiên nhiên cũng được lan truyền trong suốt quá trình…

Sự kiện này không chỉ gây nên sự thu hút, chú ý của những người yêu thể thao mà còn để nhiều người hiểu rõ hơn về giá trị và ý nghĩa của việc bảo vệ và giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ sau, ông Nguyễn Vũ Linh, Trưởng Ban tổ chức cho biết.

Vĩnh Kết

Các tin khác

Các yếu tố tác động kiểm soát giá vật liệu xây dựng đối với dự án xây dựng đường bộ cao tốc tại Việt Nam
Các yếu tố tác động kiểm soát giá vật liệu xây dựng đối với dự án xây dựng đường bộ cao tốc tại Việt Nam

MTXD - Đầu tư xây dựng đường cao tốc ở Việt Nam đang được triển khai với quy mô rất lớn trên khắp cả nước đi qua nhiều địa phương. Quản lý chi phí đầu tư xây dựng là nội dung của dự án xây dựng, tỷ trọng chi phí vật liệu chiếm tới hơn 40% đến 70% tổng chi phí trong dự án.

TP.HCM: Khi nào thu hồi khu đất vàng 152 Trần Phú?
TP.HCM: Khi nào thu hồi khu đất vàng 152 Trần Phú?

MTXD – Mới đây, lãnh đạo TP.HCM tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc thu hồi khu đất vàng 152 đường Trần Phú (phường 4, quận 5) và giao nhiệm vụ thực hiện thủ tục cưỡng chế cho UBNDquận 5 phải tiến hành các công việc trong thời gian sớm nhất.

Hải Phòng: Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão
Hải Phòng: Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão

​MTXD - Chiều 19/4, Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ huyện An Lão.

Long An: UBND tỉnh công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn
Long An: UBND tỉnh công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn

MTXD – Ngày 17/4, UBND tỉnh Long An vừa ban hành quyết định số 3695/QĐ-UBND về việc công bố tình huống thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Long An. Theo đó, cấp độ rủi ro thiên tai do xâm nhập mặn thuộc cấp độ 4.

Lai Châu: Khởi tố 07 bị can cố ý gây thương tích vì tranh chấp đất nương
Lai Châu: Khởi tố 07 bị can cố ý gây thương tích vì tranh chấp đất nương

​MTXD – Tranh chấp trong quá trình phát nương sản xuất tại khu vực Háng Lìa Già thuộc bản Nả Kế 3, xã Hồng Thu, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu giữa gia đình Giàng A Thanh và anh em nhà Giàng A Lồng dẫn đến xô xát, hậu quả làm 7 người bị thương tích từ 5 đến 11%.