Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng khuyến cáo tình trạng mạo danh để trục lợi

​MTXD - Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng khẳng định, đơn vị không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tòa soạn khai thác quảng cáo, tuyên truyền, lấy logo của Tạp chí không được phép là lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín, thương hiệu của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng để trục lợi.

MTXD - Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng khẳng định, đơn vị không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tòa soạn khai thác quảng cáo, tuyên truyền, lấy logo của Tạp chí không được phép là lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín, thương hiệu của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng để trục lợi.

Thời gian gần đây, Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng nhận được phản ánh về việc, một số người tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng, ngang nhiên mạo danh, sử dụng logo của Tạp chí nhằm trục lợi. Hành vi của một số đối tượng nêu trên là lừa đảo, giả mạo, vấn đề này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của Tạp chí.

Một số đối tượng lừa đảo, giả mạo và tự ý sử dụng logo đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của Tạp chí

Cụ thể, một số đối tượng đã tự ý sử dụng logo của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng mà không xin phép vào mục đích tổ chức chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Trên tấm phông có xuất hiện 2 đơn vị đồng hành là Công ty cổ phần Quốc tế Trường Thăng và Công ty cổ phần Standanrd Media.

Trước thông tin phản ánh trên, Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng thông báo tới các cơ quan, doanh nghiệp như sau: Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng khai thác quảng cáo, tuyên truyền, sử dụng logo của Tạp chí.

Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng thông báo cho các cơ quan, doanh nghiệp biết để tránh bị lợi dụng và lừa đảo; Đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp khi phát hiện cá nhân tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng liên hệ, mời tham gia quảng cáo, phối hợp thông tin, tuyên truyền cần kiểm tra thông tin (Giấy giới thiệu).

Trong trường hợp nghi vấn hoặc bị các cá nhân gây phiền hà, ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị, doanh nghiệp, đề nghị liên hệ ngay cho Tòa soạn hoặc báo cho cơ quan công an địa phương để có biện pháp xử lý.

Thông tin liên hệ:

Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng

Tòa soạn: Số 9/67, Nguyễn Đình Thi, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: mtxdvn@gmail.com

Điện thoại: 0909098983

BBT

Các tin khác

Hà Tĩnh: Phát hiện 15.544 trường hợp được cấp đất, cho thuê đất trái thẩm quyền
Hà Tĩnh: Phát hiện 15.544 trường hợp được cấp đất, cho thuê đất trái thẩm quyền

​MTXD - Đoàn thanh tra do chủ tịch UBND tỉnh thành lập và kết quả kiểm tra 10 huyện, thị xã phát hiện hơn 15.544 trường hợp cấp, cho thuê đất trái thẩm quyền. Địa phương đã xử lý xong 14.066 trường hợp (đạt 90,5%), số còn lai chưa xử lý do vướng quy hoạch, cơ chế hoàn tiền…

Hà Tĩnh: Huy động 2000 cán bộ , chiến sĩ công an truy bắt 2 phạm nhân trốn trại
Hà Tĩnh: Huy động 2000 cán bộ , chiến sĩ công an truy bắt 2 phạm nhân trốn trại

​MTXD - Công an Hà Tĩnh huy động 2.000 cán bộ, chiến sĩ chốt chặn mọi ngả đương, bến xe để truy bắt 2 phạm nhân trốn khỏi trại giam.

Vì sức khỏe cộng đồng, vì bình yên nơi biên cương
Vì sức khỏe cộng đồng, vì bình yên nơi biên cương

MTXD - Ngày 07/12/2023, Tạp chí Môi trường Xây dựng thuộc Hội Môi trường Xây dựng Việt...

Cục trưởng Nguyễn Minh Lợi: Các công ty dược cần hoạt động công bằng, lành mạnh, để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân
Cục trưởng Nguyễn Minh Lợi: Các công ty dược cần hoạt động công bằng, lành mạnh, để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân

​MTXD - Ngày 7/12, tại Hà Nội, Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 29 - Vietnam Medipharm Expo 2023 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bộ Công Thương đưa đề xuất mới về điện mặt trời mái nhà
Bộ Công Thương đưa đề xuất mới về điện mặt trời mái nhà

MTXD - Bộ Công Thương vừa có văn bản số 8691/BCT-ĐL đề nghị góp ý kiến về Hồ sơ đề nghị...