Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng khuyến cáo tình trạng mạo danh để trục lợi

​MTXD - Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng khẳng định, đơn vị không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tòa soạn khai thác quảng cáo, tuyên truyền, lấy logo của Tạp chí không được phép là lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín, thương hiệu của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng để trục lợi.

MTXD - Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng khẳng định, đơn vị không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tòa soạn khai thác quảng cáo, tuyên truyền, lấy logo của Tạp chí không được phép là lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín, thương hiệu của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng để trục lợi.

Thời gian gần đây, Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng nhận được phản ánh về việc, một số người tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng, ngang nhiên mạo danh, sử dụng logo của Tạp chí nhằm trục lợi. Hành vi của một số đối tượng nêu trên là lừa đảo, giả mạo, vấn đề này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của Tạp chí.

Một số đối tượng lừa đảo, giả mạo và tự ý sử dụng logo đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của Tạp chí

Cụ thể, một số đối tượng đã tự ý sử dụng logo của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng mà không xin phép vào mục đích tổ chức chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Trên tấm phông có xuất hiện 2 đơn vị đồng hành là Công ty cổ phần Quốc tế Trường Thăng và Công ty cổ phần Standanrd Media.

Trước thông tin phản ánh trên, Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng thông báo tới các cơ quan, doanh nghiệp như sau: Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng khai thác quảng cáo, tuyên truyền, sử dụng logo của Tạp chí.

Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng thông báo cho các cơ quan, doanh nghiệp biết để tránh bị lợi dụng và lừa đảo; Đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp khi phát hiện cá nhân tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng liên hệ, mời tham gia quảng cáo, phối hợp thông tin, tuyên truyền cần kiểm tra thông tin (Giấy giới thiệu).

Trong trường hợp nghi vấn hoặc bị các cá nhân gây phiền hà, ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị, doanh nghiệp, đề nghị liên hệ ngay cho Tòa soạn hoặc báo cho cơ quan công an địa phương để có biện pháp xử lý.

Thông tin liên hệ:

Tạp chí điện tử Môi trường Xây dựng

Tòa soạn: Số 9/67, Nguyễn Đình Thi, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: mtxdvn@gmail.com

Điện thoại: 0909098983

BBT

Các tin khác

Lâm Đồng: Chấn chỉnh thực hiện hợp đồng dịch vụ đo đạc tại một số Chi nhánh VPĐK cấp huyện, thành phố
Lâm Đồng: Chấn chỉnh thực hiện hợp đồng dịch vụ đo đạc tại một số Chi nhánh VPĐK cấp huyện, thành phố

MTXD - Ông Huỳnh Ngọc Hải Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành văn bản Số: 1284/STNMT-VP V/v tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đẩy mạnh kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ tại hệ thống Văn phòng ĐKĐĐ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Nhiều công nghệ mới được trang bị cho Hyundai Accent tại thị trường Việt Nam
Nhiều công nghệ mới được trang bị cho Hyundai Accent tại thị trường Việt Nam

MTXD - Ngày 30/5, tại Hà Nội, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe sedan Accent thế hệ hoàn toàn mới với giá bán từ 439 – 569 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT), cùng 4 phiên bản khác nhau và 7 lựa chọn màu sắc. Xe được bảo hành 5 năm h

Bình Thuận: Sở Xây dựng đề nghị rà soát các dự án ven biển để đảm bảo an toàn cho dân
Bình Thuận: Sở Xây dựng đề nghị rà soát các dự án ven biển để đảm bảo an toàn cho dân

MTXD – Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản đề nghị các UBND các huyện, thị xã La Gi, TP Phan Thiết và các chủ đầu tư dự án ven biển rà soát hồ sơ thiết kế của các công trình, hạng mục công trình để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân.

Bảo Lộc (Lâm Đồng): Chỉ đạo lập chuyên án đấu tranh, xử lý việc khai thác khoáng sản trái phép
Bảo Lộc (Lâm Đồng): Chỉ đạo lập chuyên án đấu tranh, xử lý việc khai thác khoáng sản trái phép

MTXD - Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc ( Lâm Đồng ) vừa ký và cho ban hành Văn bản số: 1156/UBND-VP chỉ đạo, Trưởng Công an thành phố Bảo Lộc, lập chuyên án đấu tranh, xử lý nghiêm hành vi khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn thành phố.

Việt Yên (Bắc Giang): Chính quyền có thờ ơ trước vấn đề ô nhiễm môi trường ?
Việt Yên (Bắc Giang): Chính quyền có thờ ơ trước vấn đề ô nhiễm môi trường ?

​MTXD - Mặc dù nằm trong hành lang đê thoát lũ, chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền...