Trợ lực giúp doanh nghiệp vượt khó trước thách thức của nền kinh tế toàn cầu

​MTXD - Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới xuất hiện nhiều biến động thách thức, ngày 10/4, tại Hà Nội Liên đoàn lãnh đạo doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam – Chi hội Thăng Long tổ chức sự kiện: Rẽ sóng đón bình minh: Quyết định khôn ngoan – Chu toàn dẫn lối.

MTXD - Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới xuất hiện nhiều biến động thách thức, ngày 10/4, tại Hà Nội Liên đoàn lãnh đạo doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam – Chi hội Thăng Long  tổ chức sự kiện: Rẽ sóng đón bình minh: Quyết định khôn ngoan – Chu toàn dẫn lối.

Chương trình có sự tham dự của ông Hà Tiến Đạt - Chủ tịch Liên đoàn lãnh đạo doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam – Chi hội Thăng Long, ông Phạm Chí Nhu - Founder của StartUp CoolMate, ông Lê Đức Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng quản trị Gỗ An Cường cùng diễn giả Phạm Uyên Nguyên - Giám đốc điều hành đầu tiên của VinaCapital và Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam.

Tại sự kiện, các chuyên gia đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về  chiến lược đầu tư và quản trị trong bối cảnh kinh tế đang biến động. Là người trực tiếp tham gia vào nhiều hợp đồng đầu tư, diễn giả đã tâm tình những câu chuyện về các dự án đầu tư khó khăn nhất, những đặc điểm của các doanh nghiệp muốn gọi vốn thành công trong thời điểm thị trường có nhiều biến động.

 Toàn cảnh sự kiện.

Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp lớn. Qua đó, mang đến những góc nhìn chuyên sâu và chiến lược quản trị hiệu quả. Từ đó các doanh nghiệp tìm ra vấn đề nội tại, khắc phục những khó khăn, xây dựng giải pháp có giá trị ứng dụng cao.

Trong khuôn khổ sự kiện, các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, khách mời tham dự đã cùng nhau trao đổi, tìm hiểu về những thách thức mà doanh nghiệp đang phải đối mặt trong bối cảnh thị trường biến động không ngừng.

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế.

Các vấn đề được thảo luận tại sự kiện bao gồm: Phương pháp đánh giá và ra quyết định kịp thời trong môi trường không chắc chắn; Sự diễn biến của các "Sóng" ngắn hạn và "Hải lưu" dài hạn, và cách thức quản lý chúng. Khả năng áp dụng kinh nghiệm quản lý từ quá khứ vào bối cảnh hiện tại và tương lai. Chiến lược lướt sóng hoặc chờ thời trong việc đối mặt với biến động thị trường. Tư duy và quyết định của chủ doanh nghiệp trong việc vượt qua thách thức và thành công.

Theo ông Hà Tiến Đạt, Chủ tịch JCI Thanglong cho biết, "Rẽ Sóng Đón Bình Minh" là một trong những chương trình đáng mong đợi của năm 2024 được tổ chức tại JCI Thanglong. Ông nhấn mạnh cam kết và mong muốn được kết nối, cũng như trao giá trị nhằm giúp đỡ và phát triển cộng đồng Doanh nhân trẻ tại Việt Nam. Từ đó, giúp các doanh nghiệp có bệ phóng vững chắc chinh phục thị trường, khách hàng và thành công hơn.

Thanh Tùng

 

 

Các tin khác

Lâm Đồng: Chấn chỉnh thực hiện hợp đồng dịch vụ đo đạc tại một số Chi nhánh VPĐK cấp huyện, thành phố
Lâm Đồng: Chấn chỉnh thực hiện hợp đồng dịch vụ đo đạc tại một số Chi nhánh VPĐK cấp huyện, thành phố

MTXD - Ông Huỳnh Ngọc Hải Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành văn bản Số: 1284/STNMT-VP V/v tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đẩy mạnh kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ tại hệ thống Văn phòng ĐKĐĐ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Nhiều công nghệ mới được trang bị cho Hyundai Accent tại thị trường Việt Nam
Nhiều công nghệ mới được trang bị cho Hyundai Accent tại thị trường Việt Nam

MTXD - Ngày 30/5, tại Hà Nội, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe sedan Accent thế hệ hoàn toàn mới với giá bán từ 439 – 569 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT), cùng 4 phiên bản khác nhau và 7 lựa chọn màu sắc. Xe được bảo hành 5 năm h

Bình Thuận: Sở Xây dựng đề nghị rà soát các dự án ven biển để đảm bảo an toàn cho dân
Bình Thuận: Sở Xây dựng đề nghị rà soát các dự án ven biển để đảm bảo an toàn cho dân

MTXD – Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản đề nghị các UBND các huyện, thị xã La Gi, TP Phan Thiết và các chủ đầu tư dự án ven biển rà soát hồ sơ thiết kế của các công trình, hạng mục công trình để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân.

Bảo Lộc (Lâm Đồng): Chỉ đạo lập chuyên án đấu tranh, xử lý việc khai thác khoáng sản trái phép
Bảo Lộc (Lâm Đồng): Chỉ đạo lập chuyên án đấu tranh, xử lý việc khai thác khoáng sản trái phép

MTXD - Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc ( Lâm Đồng ) vừa ký và cho ban hành Văn bản số: 1156/UBND-VP chỉ đạo, Trưởng Công an thành phố Bảo Lộc, lập chuyên án đấu tranh, xử lý nghiêm hành vi khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn thành phố.

Việt Yên (Bắc Giang): Chính quyền có thờ ơ trước vấn đề ô nhiễm môi trường ?
Việt Yên (Bắc Giang): Chính quyền có thờ ơ trước vấn đề ô nhiễm môi trường ?

​MTXD - Mặc dù nằm trong hành lang đê thoát lũ, chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền...